THIẾT KẾ NỘI THẤT

Dịch vụ Thi Công Nội Thất Vinacomax

Vinacomax là một trong những đơn vị Uy Tín Hàng Đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất khi biến các bản vẽ thiết kế 3D thành hiện thực đảm bảo 100%.

Hiện tại, Vinacomax đang rất chú trọng và phát triển mạnh mẽ các thế mạnh hàng đầu như thi công chung cư, thi công showroom, thi công văn phòng, thi công khách sạn, thi công nhà ở, nhà phố, shop thời trang, nhà hàng ... 

Thế mạnh khi thi công nội thất Vinacomax:

Ngoài ra, đến với Vinacomax bạn sẽ nhận được rất nhiều điều vô cùng giá trị mà khó có bên nào có thể cung cấp được điển hình như:

Đến với Vmax bạn sẽ được tư vấn thiết kế, thi công chuyên sâu đảm bảo sát ngân sách đầu tư nhưng vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ của bản vẽ thiết kế 3D.

Đặc biệt, chúng tôi miễn phí bản thiết kế cho khách hàng hợp tác cùng Vmax

--> Vinacomax luôn có những kỹ sư giỏi nhất trong thiết kế hình ảnh, nội thất 3D với kinh nghiệm > 10 năm. Những bản vẽ và thiết kế của chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Các dịch vụ thi công nội thất tại Vinacomax:


thi công nội thất

Đối với dịch vụ thi công trọn gói, khi bạn chọn Vmax là đơn vị thi công thì sẽ có quy trình như sau:

Bước 1. Nghiên cứu và khảo sát hiện trạng.

Sau khi tiếp nhận công trình từ phía khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng, đo đạc lại kích thước của sàn, trần, tường, cầu thang, vị  trí các ổ điện, mạng… để tính đến yếu tố lắp đặt, vận chuyển nội thất. Đồng thời để hiểu được những nhu cầu cơ bản của gia chủ về ngôi nhà  mới.

Bước 2. Đánh giá lại hiện trạng và bản vẽ.

Sau khi hoàn tất khâu khảo sát, chúng tôi tiến hành đánh giá lại hiện trạng công trình trên cơ sở bản vẽ công trình để tìm ra phương án thi công  tối ưu nhất.

Bước 3. Thi công nội thất chung cư trọn gói các hạng mục điện, nước và hạng mục cố định trần- tường- sàn (trần, phào, nẹp, sơn, giấy dán  tường…) tại công trình.

Trong bước này, chúng tôi tiến hành thi công các hạng mục cố định của trần tường sàn và điện nước theo đúng bản vẽ kĩ thuật. 

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất đồ gỗ nhận lệnh sản xuất cho các hạng mục nội thất gắn tường và nội thất rời để kịp thời gian lắp đặt.

Bước 4. Thi công lắp đặt nội thất gắn tường (tủ âm, kệ…)

Hoàn thành xong Bước 3, các đồ nội thất từ nhà máy được chuyển dần lên công trình phục vụ thi công lắp đặt của quy trình thi công nội thất trọn  gói.

Bước 5. Thi công lắp đặt nội thất rời (bàn ghế, đồ trang trí…)

Sau khi hoàn thành công đoạn thi công nội thất gắn tường, chúng tôi vận chuyển và lắp đặt nội thất rời theo đúng phương án thiết kế và thi công  nội thất trọn gói.

Bước 6. Vệ sinh công nghiệp, nghiệm thu và bàn giao.

Đây là bước cuối cùng của quy trình thi công nội thất trọn gói được thực hiện sau khi hoàn thành công tác lắp đặt.

thi công nội thất

Đối với khách hàng thiết kế nội thất tại Vinacomax:

- Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sử dụng các thông tin về thỏa mãn và không thỏa mãn của khách hàng để kịp thời thông qua dịch vụ sửa chữa bảo hành sản phẩm.

- Xây dựng chính sách chiết khấu và thưởng cho khách hàng dựa trên năng lực thực tế.

- Xây dựng mối quan hệ công bằng giữa khách hàng và doanh nghiệp trên cơ sở cùng chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững.

thi công nội thất

Năng lực của công ty thiết kế nội thất Vinacomax: Có đầy đủ giấy tờ, pháp lý và năng lực chuyên môn từ khâu thiết kế đến thi công, giám sát và tiến độ bàn giao và chi phí đầu tư sát với mức đề ra của chủ nhà thể hiện thành quả ở các căn biệt thự hoàn thiện từ A-Z.