Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO & NỘI THẤT VINACOMAX

Vinacomax sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp với những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang lại những giá trị đích thực và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH:

- Thi công, thiết kế kiến trúc nội, ngoại cho cho các shop thời trang nam, nữ, Hair Salon, quán cafe, nhà hàng, cửa hàng, quán Karaoke, căn hộ chung cư, nhà ở, khách sạn, biệt thự ...

- Thiết kế, thi công, gia công biển hiệu, biển quảng cáo, lo go.

MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH:

Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về thi công, thiết kế biển quảng cáo và nội thất không chỉ ở Hà Nội mà còn phát triển mạnh các chi nhánh trên dạ bàn cả nước.

* Phương châm của chúng tôi:

- Trung thực

- Tận tâm

- Trách nhiệm

* Tại sao bạn nên chọn Vinacomax?

- Quý khách không phải thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào (Mọi sản phẩm đều do chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và trực tiếp gia công, thi công lắp đặt).

- Uy tín, chất lượng, đảm bảo thời gian và tiến độ cho khách hàng nhưng vẫn đúng theo yêu cầu về sản phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Phấn đấu không ngừng, hướng tới một hình ảnh đẹp trong mắt trong mắt khách hàng và đối tác.

- Vinacomax luôn phấn đầu để xây dựng và hoàn thiện hơn đội ngũ nhân viên chất lượng cao, những kỹ sư giỏi, nhà quản lý có thực lực nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tác và khách hàng.

- 7 năm từ ngày thành lập và phát triển chúng tôi đã phát triển đồng đều và mạnh mẽ cả 3 lĩnh vực: Thiết kế - Gia công - Sản xuất.

Minh chứng cho điều đó Vinacomax đã và đang trở thành những đối tác tin cậy của Truyền hình cáp SCTV, Hệ thống chuỗi cửa hàng Net Huế, Tập đoàn bất động sản Sun Shine và chuỗi nhà hàng quán Ngon ...

Với nhu cầu tăng cao của thị trường, bên cạnh những yêu cầu của khách hàng về chất lượng phục vụ, sản phẩm, giá cả và thời gian thi công, cùng với sự cạnh tranh trong ngành của các công ty thiết kế nội thất và biển quảng cáo đã tạo cho chúng tôi động lực to lớn để cố gắng hoàn thiện và khẳng định giá trị của chúng tôi hơn nữa.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG HẠNG MỤC:

(xem thêm phần dịch vụ)

1. Tư vấn thiết kế, xây dựng kiến trúc, nhà hàng, Bar, Karaoke, khách sạn, nhà phố, biệt thự ...

2. Tư vấn thiết kế sản xuất và thi công nội, ngoại thất Hair Salon, Salon Massage, Shop, Showroom, cửa hàng, nhà hàng, căn hộ chung cư, biệt thự ...

3. Thiết kế và thi công chữ nổi: Inox, mica, chữ nổi alu, form, tôn, chữ kết hợp công nghệ led (full & nền)

4. Thiết kế và thi công bảng điện tử Led matrix, màn hình led ngoài trời và trong nhà.

5. Thiết kế và thi công biển hộp đèn, pano, bảng hiệu Hifflex, bảng tôn, biển alu, biển công ty, biển chữ nổi mica, bản decal, ...

6. Thiết kế và thi công mặt dựng nhôm Aluminium Composite: Alu Lion, Aluco, Alu Alcorest, Chochen ...

7. Khay kệ mica, vật dụng quảng cáo

8. Tư vấn và thiết kế sản xuất thi công gian hàng, hội chợ triển lãm, quầy bán hàng lưu động, showroom ...

Cùng với sự hoàn thiện về tổ chức thì quy mô công ty cũng từng bước phát triển lớn mạnh. Nhân sự, máy móc, thiết bị nhà xưởng, văn phòng được đầu tư, mở rộng lên mỗi năm nhằm đáp ứng tiêu chí của khách hàng:

" Nhanh - Đẹp - Uy tín - Chất Lượng - Giá cả phải chăng"

Hoạt động quản trị của doanh nghiệp cũng được chú trọng xây dựng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Chất lượng nguồn nhân lực cũng ngày càng được chú trọng và đặc biệt nâng cao, phúc lợi cho người lao động được thực hiện một cách đầy đủ và ngày một tốt hơn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong sẽ nhận được sự quan tâm, đóng góp của khách hàng trong thời gian tới để chúng tôi hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng.