TOP 3 CHẤT LIỆU MICA ĐỂ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO KHÔNG THỂ BỎ QUA

10 Thg 10 2017 blog.category.tags mica đen, mica trắng, mica trong, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo mica đẹp, công ty làm biển quảng cáo alu mica, biển quảng cáo alu mica, mica chữ nổi

CHỌN CHẤT LIỆU MICA NÀO ĐỂ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LÀ TỐT NHẤT

Nhắc đến làm biển quảng cáo, biển bảng hiệu công ty thì một số khách hàng dường như là không quan tâm đến chất liệu vì nghĩ Mica thì chỉ có 1 chất liệu là Mica nên phó mặc hết cho công ty làm biển quảng cáo miễn sao đúng thiết kế và yêu cầu. Nhưng trên thực tế, Mica được chia làm 3 loại: Mica trắng, mica đen và mica trong.

tấm mica đen

Tấm mica đen

Tấm Mica trong

Tấm Mica trong

tấm mica trắng

Tấm mica trắng

Vì sao nên chọn biển quảng cáo mica trắng, mica đen, mica trong mà không phải phó mặc cho công ty làm biển quảng cáo?

Câu trả lời nằm ở nội dung chính trình bày trên biển quảng cáo khi những màu sắc kết hợp với nhau chúng sẽ tạo ra sự tương phản cho người nhìn và làm nổi bật lên nội dung chính cần truyền đạt. Không những vậy, biển quảng cáo của bạn sẽ luôn nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hơn thế nữa, chọn mica rõ ràng là một lựa chọn sang trọng và hoàn toàn sáng suốt cho tấm biển quảng cáo của bạn. Khi lựa chọn mica, bạn đã mở ra lựa chọn không thể xuất sắc hơn cho việc thể hiện hết các họa tiết dù là nhỏ nhất do việc in ấn trên decal PP, Backlist film đem lại.

Với chất liệu mica trong, mica trắng công ty làm biển quảng cáo Vinacomax dễ dàng khắc 3D, tạo màu bằng đèn led, in đồ họa lên trên đó bởi độ bóng của mica.

Còn chất liệu Mica đen thường được sử dụng chính là để làm nền cho chữ nổi phía trên hoặc chữ dán decan.

biển quảng cáo mica trắng

Biển quảng cáo mica trắng được gắn chữ inox mạ vàng nổi trên nền mica

biển quảng cáo mica đenMica đen được sử dụng làm nền biển quảng cáo mica chữ nổi sáng đèn

Biển mica trong được khắc chữ

Biển mica trong khắc chữ

Nếu bạn đã có ý định làm biển bảng quảng cáo công ty, biển quảng cáo nhà hàng, biển vẫy ... thì hãy nên tìm hiều một chút về các chất liệu làm biển quảng cáo. Hoặc đến với chúng tôi công ty làm biển quảng cáo giá rẻ Hà Nội Vinacomax sẽ tư vấn cho bạn và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

>> Có thể bạn quan tâm:

  1. Biển quảng cáo alu mica đẹp cho nhà hàng, shop thời trang, quán bar, spa
  2. Biển quảng cáo alu mica
  3. Mẫu biển quảng cáo đẹp nhà hàng, quán ăn, quán karaoke