SO SÁNH THIẾT KẾ PHÒNG HÁT GIỮA LONG DISCO VÀ VINACOMAX

15 Thg 1 2018 blog.category.tags thiết kế phòng hát, thi công phòng hát, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế nội thất, Long Disco, Magic group, Vinacomax, so sánh thiết kế

Trong lĩnh vực thiết kế phòng hát quán karaoke, bar thì Long Disco là một nhân vật lớn đáng để những công ty đi sau học tập cả về những cách thiết kế và thi công, trong đó Vinacomax là một đơn vị đi sau nhưng cũng không hề kém cạnh đàn anh đi trước.

SO SÁNH THIẾT KẾ PHÒNG HÁT GIỮA LONG DISCO và VINACOMAX

1. LONG DISCO và MAGIC GROUP.

Long Disco tên thật là Phùng Anh Long và là một trong những người thành lập lên Magic Group. Tập đoàn chuyên thiết kế và thi công phòng hát, quán karaoke, bar cao cấp tại Hà Nội.

Mặc dù có rất ít thông tin cho chúng ta tìm kiếm về nhân vật này nhưng giới trong ngành khi nhắc tới Long Disco không một ai là chưa nghe qua về người đứng đầu trong nhành thi công phòng hát, quán karaoke, bar cao cấp.

Long disco người đứng đầu trong thiết kế nội thất phòng hát

Long Disco người sáng lập tập đoàn Magic Group

NHỮNG THIẾT KẾ CỦA MAGIC GROUP

Magic group là một tập đoàn lớn, hàng đầu trong ngành thiết kế và thi công phòng hát karaoke tại Hà Nội. Chính vì thế những sản phẩm họ làm ra luôn đảm bảo được yếu tố đẹp, chuẩn thiết kế, hài lòng chủ đầu tư, phòng hát cách âm chuẩn bằng những nguyên vật liệu đắt tiền và mới nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế phòng hát của Magic Group

Thiết kế phòng hát của Magic Group với đèn led âm

thiết kế phòng hát đẹp

Long Disco và thiết kế phòng hát của Magic Group

Hệ thống ánh sáng chuẩn, đẹp

Phòng hát 3D sang trọng, chuẩn cách âm, đẹp

2. CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT VINACOMAX.

Công ty thiết kế nội thất Vinacomax đã được thành lập và phát triển được gần 10 năm trong ngành làm biển quảng cáo và thiết kế nội thất.

Thiết kế phòng hát, quán karaoke đối với Vinacomax là một lĩnh vực mới và đi sau trong ngành thiết kế tại Hà Nội.

thiết kế nội thất Vinacomax

Vinacomax chuyên thiết kế, thi công nội thất

Là một công ty đi sau trong ngành thiết kế và thi công phòng hát tại Hà Nội. Chính vì thế chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc, nhà xưởng không kém cạnh đàn anh đi trước.

Tiếp thu, học hỏi và tổng hợp những mẫu thiết kế phòng hát đẹp, sau đó phát triển thành những mẫu mới đẹp hơn, sáng tạo hơn.

Chúng tôi luôn cập nhật những nguyên vật liệu mới nhất từ Đài Loan, Malaysia ... để đưa vào thi công nội thất phòng hát.

Với sự sáng tạo của mình cũng như học hỏi đàn anh đi trước là Long Disco và Magic Group chúng tôi chắc chắn sẽ bùng nổ trong ngành thiết kế và thi công nội thất phòng hát, quán bar sang trọng, karaoke trong năm 2018 và cạnh tranh cùng những đàn anh đi trước.

Chúng tôi hiện tại đang có những mẫu thiết kế mới nhất về phòng hát tại Hà Nội.

Đối tác có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi không qua trung gian:

  • Hotline: 0961 347 294 hoặc 091 83 85 087.
  • Email: vinacomaxqc@gmail.com
  • Website: http://quangcaonoithatvmax.com

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng hát quán karaoke tại Hà Nội.← Trang trước