CÓ NÊN CHỌN NHỮNG THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO ĐỘC LẠ CHO CỬA HÀNG?

26 Thg 12 2017

BIỂN QUẢNG CÁO VÀ NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẸP - ĐỘC - LẠ

Ở thời điểm cuối năm 2017, có ngày càng nhiều của hàng mọc nên để tranh thủ dịp cuối năm bán hàng. Vì thế, cửa hàng nào cũng muốn trở lên độc đáo, lạ mắt để thu hút khách hàng. Ý tưởng, thiết kế có thể thực hiện được nhưng trên thực tế thi công được hay không còn phụ thuộc vào vật liệu, mặt bằng thi công, lắp đặt.

Những yếu tố quyết định để làm một biển quảng cáo độc - lạ - đẹp:

Chất liệu làm biển bảng quảng cáo.

Vinacomax bước sang tuổi thứ 8 trong ngành làm biển bảng quảng cáo, chúng tôi đã từng tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Trong đó, có những khách hàng am hiểu về chất liệu làm biển quảng cáo, đã từng đi tham khảo rất nhiều nơi. Nhưng bên cạnh đó cũng có những khách hàng do thời gian hạn chế, muốn đẩy nhanh tiến độ khai trương cửa hàng hoặc shop thời trang nên chưa có thời gian đi tham khảo mà mọi thứ chỉ hình thành ở ý tưởng.

Do đó, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc tư vấn vì trên thực tế những chất liệu khách hàng đưa ra ngoài thị trường không có.

Biển quảng cáo độc lạ

Biển quảng cáo tôn vàng độc - lạ

Theo như thiết kế của chủ cửa hàng, biển quảng cáo được làm bằng chất liệu tôn vàng và đỏ gắn chữ nổi mica sáng đèn led âm bản.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất ít loại tôn vàng và ở Hà Nội thực tế chúng tôi đã gọi điện cho rất nhiều đối tác và họ không thể cung cấp loại tôn vàng, đỏ do đó khách hàng nên chuyển sang hướng sử dụng sơn để tạo nên màu vàng.

Giá thành biển bảng quảng cáo.

Do chi phí đầu tư của chủ cửa hàng là quá lớn cho nội thất và thi công. Nên việc đầu tư cho làm biển bảng quảng cáo sẽ bị giới hạn phần nào. Nhưng vẫn phải đáp ứng được tiêu chí đẹp - độc - lạ.

Tiêu chí này với Vinacomax hoặc với những đơn vị làm biển bảng quảng cáo khác hoàn toàn có thể chấp nhận hoặc đáp ứng theo ý của chủ đầu tư. Tuy nhiên, giá thành có một biển bảng quảng cáo được tính theo:

  • Chi phí nguyên vật liệu.
  • Chi phí gia công.
  • Độ khó thi công.

Độ khó thi công biển bảng quảng cáo

Thi công biển bảng quảng cáo bằng thang dây

Đó là đối tác của Vinacomax đã nhận được miễn phí thiết kế market 3D so với những đơn vị thi công khác.

Vì vậy, để đảm báo được tính đẹp - độc - lạ mà giá thành lại thấp, các đơn vị làm biển bảng quảng cáo thường thay bằng những chất liệu rẻ tiền, không đảm bảo được độ bền của biển bảng quảng cáo. Trong trường hợp này, Vinacomax từ chối nhận làm biển bảng quảng cáo với những khách hàng như vậy vì uy tín của chính tôi.

Cuối cùng, mặt bằng thi công.

Mặt bằng thi công làm biển bảng quảng cáo không chỉ quyết định giá thành làm biển quảng cáo mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố lắp đặt thi công biển bảng quảng cáo cửa hàng.

Mặt bằng thi công biển bảng quảng cáo

Mặt bằng kinh doanh và làm biển bảng quảng cáo nhỏ

Chất liệu làm biển bảng quảng cáo độc lạ

Chất liệu làm biển bảng quảng cáo độc lạ

Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến việc chi phí của khách hàng bị đẩy lên cao và biển bảng quảng cáo làm không được như thiết kế market.

Nhưng đến với Vinacomax chúng tôi biết cách xử lý và khắc phục cho khách hàng để khách hàng nhận được những biển bảng quảng cáo mới nhất, độc lạ nhất mà chưa từng ở đâu có.

Liên hệ với Vinacomax để làm biển bảng quảng cáo độc - lạ:

  • Email: Vinacomaxqc@gmail.com
  • Hotline: 0961 347 294
  • Website: http://quangcaonoithatvmax.com

Chúng tôi rất hân hạnh mang lại cho khách hàng những mẫu biển bảng quảng cáo đẹp - độc - lạ tại Hà Nội.