NGƯỜI LẠ ƠI! XIN HÃY ĐỌC BÀI NÀY NẾU ĐANG CÓ NHU CẦU LÀM BIỂN QUẢNG CÁO

10 Thg 1 2018 blog.category.tags karik, người lạ ơi, biển quảng cáo chữ nổi, biển chữ nổi, biển alu mica, cách làm biển quảng cáo chữ nổi

Không phải người lạ ơi! Cho tôi xin mượn bờ vai, mượn nụ hôn, mượn rồi tôi trả như trong bài hát "Người lạ ơi!" của Karik mà bài viết này tôi muốn nhắn với người lạ biết

"CÁCH LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI VÀ NHỮNG CHẤT LIỆU LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI"

VẬT LIỆU LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI

Biển quảng cáo chữ nổi hiện nay đã không còn xa lạ, mới mẻ thậm chí một số chủ cửa hàng, shop đặc biệt đã rẽ hướng đi tìm những chất liệu mới khác, đặc biệt hơn, thiết kế mới hơn so với biển bảng quảng cáo chữ nổi.

Chất liệu làm biển bảng quảng cáo chữ nổi.

Biển bảng quảng cáo chữ nổi rất đa dạng nhưng những chất liệu chủ yếu hiện nay vẫn là:

Fomex

Chất liệu đơn giản nhất, Fomex có rất nhiều loại từ mỏng đến dày, có những loại chỉ vài mm đến những loại dày 2,3 cm. Thường thì chữ nổi Fomex sẽ được dán mica trên bề mặt để tạo độ bóng.

chữ nổi Fomex

Chữ nổi Fomex

Mica

Mica là chất liệu sử dụng phổ biến nhất khi làm biển bảng chữ nổi vì độ bóng, sáng của mica.

Mica có 3 loại là mica trắng, mica trong và mica đen.

Đối với Vinacomax khi làm biển quảng cáo chữ nổi sẽ sử dụng mica làm mặt chữ và gắn đèn bên trong chân chữ khi chiếu sáng ban đêm. Thân và chân chữ sẽ sử dụng fomex để tiết kiệm chi phí làm biển quảng cáo chữ nổi cho người lạ.

Tuy nhiên, vẫn có những khác hàng yêu cầu đặc biệt khi làm chữ nổi hoàn toàn bằng mica để tăng độ sáng vào ban đêm. Dĩ nhiên, tiền nào của ấy, chữ sáng hơn, chất lượng hơn. Nói không quá khi có những chữ lớn gắn trên các tòa nhà có độ chiếu sáng cả một vùng trời.

Biển bảng quảng cáo chữ nổi mica sáng mặt

Aluminium gọi tắt là Alu.

Alu cũng là vật liệu phổ biến nhưng chủ yếu được sử dụng làm nền vì độ dẫn sáng kém hơn so với mica, giá cả lại thấp hơn mica rất nhiều nên trên biển bảng quảng cáo chữ nổi, alu sử dụng với diện tích lớn là nền biển hoặc để che chắn những khoảng trống khi lắp biển.

Tuy nhiên, aluminium cũng có những chất liệu đặc biệt như aluminium gương vàng, gương bạc, gương đen được sử dụng làm chữ rất đẹp, mặt trái của những loại này là chi phí cao, cộng với khi chủ đầu tư muốn lắp đặt alu gương làm chữ biển quảng cáo thì chắc chắn sẽ phải lắp thêm đèn pha để tăng độ sáng vào ban đêm.

biển quảng cáo alu gương vàng

Biển quảng cáo alu gương vàng

Đồng, nhôm, inox.

Đồng, nhôm, inox sau khi được cắt khắc CNC sẽ được gắn vào biển bảng quảng cáo chữ nổi nhưng chủ yếu là làm tên, thương hiệu công ty hoặc logo, họa tiết trang chí.

Chi phí cho những chất liệu này và việc gia công là rất lớn. Nên giá trị của biển bảng quảng cáo cũng sẽ kéo theo rất nhiều.

biển quảng cáo chữ nổi inox

biển hiệu công ty chữ nổi đồng

Có thể bạn quan tâm: Biển quảng cáo chữ nổi và những điều cần lưu ý.

CÁCH LÀM BIỂN BẢNG QUẢNG CÁO CHỮ NỔI.

Biển quảng cáo chữ nổi được hoàn thiện bởi 3 bước.

  • Cắt khắc mặt chữ.
  • Uốn chân chữ. 
  • Gắn đèn chân chữ.

Và dĩ nhiên còn một vài bước khác như hàn khung, gắn alu lên khung, gắn chữ lên khung thì mới có thể hoàn thiện được biển bảng quảng cáo chữ nổi.

Riêng bước cắt khắc mặt chữ, Vinacomax có máy cắt CNC để cắt khắc chữ nên đảm bảo với người lạ từng chi tiết chính xác, không cháy cạnh, chữ cắt theo thiết kế nên không lo những chi tiết khó hoặc uốn lượn.

Để làm biển quảng cáo chữ nổi hoặc liên hệ tư vấn người lạ vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0961 347 294 hoặc 091 83 85 087.
  • Email: vinacomaxqc@gmail.com
  • Website: http://quangcaonoithatvmax.com/