MÁCH BẠN CÁCH THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NHỎ ĐẸP

06 Thg 11 2017 blog.category.tags thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp, shop thời trang nhỏ, shop thời trang nam, shop thời trang, thiết kế shop thời trang, mẫu shop thời trang đẹp, thi công shop thời trang, cửa hàng quần áo, thiết kế cửa hàng bán quần áo, nội thất shop thời trang, không gian shop

TƯ VẤN MỞ SHOP THỜI TRANG NHỎ ĐẸP

Vinacomax là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất shop thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội đã được rất nhiều người biết đến và liên hệ để thi công shop thời trang. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi qua fanpage hoặc inb trực tiếp về cách thiết kế một shop thời trang đẹp với diện tích nhỏ để tạo ra một không gian rộng rãi sẽ phải làm những gì?

Và để trả lời cho câu hỏi đó, hôm nay thiết kế và thi công nội thất Vinacomax sẽ tư vấn giúp bạn cách thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp bạn sẽ phải thay đổi những gì trong không gian shop của bạn.

1. DIỆN TÍCH SHOP NHỎ NÊN SƠN TRẦN & TƯỜNG CÙNG MÀU.

Sơn tường và trần cùng màu, nghe có vẻ không được hợp lý và rất ít khi chúng ta gặp khi trang trí nhà ở, hay những shop thời trang rộng rãi nhưng lại vô cùng hợp lý, tinh tế khi dùng để trang trí shop thời trang nhỏ đẹp. Bời lẽ nó sẽ xóa đi sự phân cách giữa trần và tường khiến không gian rộng rãi hơn rất nhiều so với phối nhiều màu.

Tư vấn thiết kế mở shop thời trang nhỏ đẹpShop thời trang nữ trang trí cùng một màu cho phần sơn và tường

2. SỬ DỤNG MÀU TRẮNG & ÁNH SÁNG TRĂNG LÀ MÀU CHỦ ĐẠO TRONG THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NHỎ.

Chúng tôi chỉ khuyên bạn là nên sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo, tối ưu vì nó sẽ làm bừng sáng không gian và khiến không gian của bạn có cảm giác rộng rãi hơn.

màu sắc trong thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp

Sử dụng ánh sáng trắng là một cách trang trí khá phổ biến với đèn rọi, đèn led làm lung linh thêm không gian nội thất shop nhỏ đẹp và nổi bật lên sản phẩm của shop thời trang.

Tuy nhiên, còn theo phong thủy, tính cách của chủ shop thời trang mà lựa chọn màu sắc phù hợp với shop thời trang.

--> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ đẹp với tông màu trắng hồng.

3. HẠN CHẾ SỬ DỤNG VÁCH NGĂN TRONG SHOP THỜI TRANG DIỆN TÍCH NHỎ.

Vách ngăn cũng là một chi tiết khiến không gian cửa hàng thời trang của bạn bị cắt xẻ làm nhiều phần điều đó khiến cửa hàng cửa bạn trông nhỏ hơn. Do vậy, bạn không nên sử dụng nhiều vách ngăn trong cửa hàng đặc biệt là cửa hàng của bạn lại có không gian nhỏ, hẹp.

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp không có vách ngăn

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp không có vách ngăn

4. DÙ SHOP THỜI TRANG CỦA BẠN NHỎ CŨNG PHẢI ĐỂ LỐI ĐI RỘNG.

Shop thời trang nhỏ của bạn trông sẽ rối mắt hơn nếu như thiết kế nhiều lối đi nhỏ. Có thể mục đích của bạn là "cho khách hàng đi lại, trải nghiệm nhiều để khách hàng cảm thấy là shop rộng rãi, có nhiều sản phẩm" nhưng bạn đã hơi nhầm một chút vì như vậy sẽ làm không gian shop thời trang trở lên rối mắt hơn và chỉ hai người đi là đã chật rồi.

Vì vậy, đối với những không gian shop thời trang nhỏ đẹp, Vinacomax luôn ưu tiên thiết kế và tư vấn cho khách hàng nên để lối đi rộng rãi để khách hàng có cảm giác thoải mái hơn khi lựa chọn sản phẩm.

thiết kế lối đi trong không gian shop nhỏ

Thiết kế lối đi trong shop thời trang nhỏ

5. THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NHỎ ĐƠN GIẢN VÀ SỬ DỤNG NỘI THẤT ĐA NĂNG.

Càng nhiều chi tiết, càng thiết kế cầu kì càng làm shop thời trang của bạn có cảm giác trật trội hơn. Vì thế, hãy thiết kế shop thời trang của bạn thật đơn giản. Quan trọng là sắp xếp đồ trong cửa hàng ngăn nắp và gọn gàng.

Như việc sử dụng nội thất đa năng. Nội thất đa năng là một dòng sản phẩm mới với nhiều ưu điểm, rất phù hợp cho không gian nhỏ hẹp, nội thất đa năng đang dần được ưu chuộng trong các thiết kế shop thời trang nhỏ, đơn giản là một sản phẩm nhưng có nhiều công dụng và cách sử dụng khác nhau.

Nội thất đa năng trong thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp

Sử dụng nội thất đa năng trong thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ

Trên đây là một số cách thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp. Mong rằng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc cái thiện không gian shop thời trang của bạn. Giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh và buôn bán.

Nếu bạn cần tư vấn về những mẫu thiết kế mới nhất về shop thời trang, cửa hàng, nhà hàng, showroom, spa ... Vui lòng liên hệ: