LÀM BIỂN HIỆU CÔNG TY BẰNG ĐỒNG ĂN MÒN. TẠI SAO KHÔNG?

05 Thg 10 2017 blog.category.tags biển đồng ăn mòn, bảng hiệu công ty, bảng tên, làm biển hiệu công ty bằng đồng ăn mòn, biển quảng cáo đồng ăn mòn, logo công ty đẹp, công ty làm biển quảng cáo đồng ăn mòn, biển hiệu inox ăn mòn, biển quảng cáo alu mica

LÀM BIỂN HIỆU CÔNG TY BẰNG ĐỒNG ĂN MÒN. TẠI SAO KHÔNG?

Các công ty mới ngày càng thành lập nhiều và chúng ta đang phân vân không biết là nên làm bảng hiệu công ty, biển tên nhân viên, hay biển chức danh để bàn bằng chất liệu gì. Alu, mica cho đơn giản, gọn nhẹ hay bảng hiệu bằng inox cho sang trọng lịch sự, nhưng chúng ta có thể chưa biết đến làm biển hiệu bằng đồng ăn mòn đang làm chất liệu được ưa chuộng nhiều nhất thời gian gần đây.

Tại sao lại làm biển hiệu công ty bằng đồng inox ăn mòn mà không phải là chất liệu khác?

Biển đồng ăn mòn nếu nói là mới trong ngành biển quảng cáo thì thật sự là không đúng bởi vì trên thực tế biển đồng ăn mòn đã xuất hiện rất nhiều trong các cơ quan nhà nước, chính phủ, quốc hội như là huy hiệu quốc hội, bảng tên để bàn của các vị lãnh đạo ... 

bảng tên để bàn bằng đồng ăn mòn

Thường thì các công ty hiện nay hay sử dụng mica, alu chữ nổi, biển inox ăn mòn để làm biển hiệu công ty hay logo và mica nhựa để làm biển hiệu để bàn hoặc bảng tên nhân viên.

Lí do nên chọn biển đồng ăn mòn làm biển bảng hiệu công ty:

  • Độ bền theo thời gian. Cũng như biển hiệu inox ăn mòn nhưng biển đồng ăn mòn chịu được tác động của thời gian tốt hơn và càng để lâu càng sáng, tạo nét sự sang trọng, quý phái giống màu của vàng.
  • Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, dễ sản xuất.
  • Kiểu dáng sang trọng, dày, chắc chắn.

biển tên đồng ăn mòn

Biển bảng tên nhân viên đồng ăn mòn.

biển công ty đồng ăn mòn

Biển công ty đồng ăn mòn.

Công ty nào làm biển hiệu công ty bằng đồng ăn mòn đẹp?  

--> Chỉ có thể là công ty làm biển quảng cáo Vinacomax?

  • Vinacomax sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, giày dạn kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề. Trực tiếp tham gia thiết kế và làm biển hiệu công ty đồng ăn mòn cho khách hàng.
  • Chúng tôi có bộ phận thiết kế riêng --> Miễn phí thiết kế cho khách hàng.
  • Sản phẩm được thi công và sản xuất trực tiếp tại xưởng làm biển quảng cáo Vinacomax.
  • Thời gian làm biển bảng đồng ăn mòn nhanh.

Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng, tư vấn vui lòng liên hệ đến số hotline: 0961 347 294 hoặc địa chỉ facebook công ty làm biển quảng cáo vinacomax.

Có thể bạn quan tâm: