ĐÂU LÀ CHẤT LIỆU LÀM BIỂN BẢNG CÔNG TY TỐT NHẤT?

05 Thg 10 2017 blog.category.tags biển hiệu công ty, biển công ty, biển inox, biển hiệu công ty inox, biển inox bào mòn, biển hiệu công ty đẹp

ĐÂU LÀ CHẤT LIỆU LÀM BIỂN BẢNG CÔNG TY TỐT NHẤT?

Có cung thì sẽ có cầu, đó là quy luật tự nhiên. Ngày nay, các công ty, đại lí, chi nhánh mọc nên ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu làm biển bảng công ty cũng tăng lên, yêu cầu đẹp - bền - chất lượng là điều tối quan trọng đối với một biển bảng công ty vì ngoài tính thẩm mỹ nó còn thể hiện bộ mặt của các công ty trong đó.

--> Nhưng vấn đề ở đây là làm biển bảng công ty chất liệu nào là tốt nhất - đẹp nhất - bền nhất theo thời gian.

1. LÀM BIỂN BẢNG CÔNG TY CHẤT LIỆU NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Có rất nhiều công ty lựa chọn biển bảng công ty mình bằng mica, alu hoặc một số công ty đặc biệt hơn thiết kế biển bảng công ty bằng đèn, màn hình led. Tuy nhiên, Inox mới là chất liệu phổ biến và đẹp nhất mà các công ty nên sử dụng.

biển hiệu công ty inox ngoài trời

>> Biển quảng cáo led, màn hình led trong nhà.

2. TẠI SAO NÊN DÙNG INOX LÀM BIỂN BẢNG CÔNG TY?

Thứ nhất nói về độ bền.

Điều này chắc chắn không phải bàn vì so với các chất liệu khác như alu, mica hay đèn led thì biển bảng inox được xem là đồ đồng cối đá ít chịu tác động bào mòn của thời gian, không phải sửa chữa nhiều.

Thứ hai, tính thẩm mỹ.

biển công ty inox chân đèn led

Nếu như bạn nghĩ biển bảng công ty bằng inox không có tính thẩm mỹ, thô thì bạn đã sai.

Ngày nay với công nghệ bào mòn axit hoặc cắt lazer. Những tấm inox được cắt, dát mỏng, sau đó được các công ty làm biển quảng cáo gia công và khắc chữ, tráng kẽm hoặc làm nổi, đính kèm alu hay mica lên đó, đảm bảo bạn đã có được một biển hiệu công ty thể hiện được bộ mặt công ty mà khách hàng không thể rời mắt rồi.

Đó là chưa kể đến biển hiệu inox không chỉ có màu trắng mà còn có trắng, xước bạc, mạ vàng hay sử dụng bảng hiệu đồng gắn chân đèn led, neonsign làm nổi bật tên thương hiệu, công ty vào buổi tối.

Thứ ba, chi phí thấp.

Nếu bạn nghĩ rằng biển hiệu công ty inox có giá thành cao hơn so với loại biển quảng cáo hiển hiệu alu thì bạn đã nhầm. Tuy trải qua công đoạn 6 bước:

  1. Lựa chọn loại vật liệu, màu sắc để làm bảng hiệu như : inox trắng bóng hay inox trắng mờ, inox xước, inox vàng đồng, đồng…
  2. Thực hiện cắt, xén vật liệu theo kích thước yêu cầu. Đảm bảo không làm trầy mặt, cong vênh hay cháy mặt vật liệu.
  3. Dán decal âm bản, lột bỏ phần nội dung, giữ nền; xử lý bề mặt decal.
  4. Thực hiện quá trình pha trộn axit cho đúng nồng độ, tỉ lệ. Tiếp theo là đổ axit lên bảng sao cho vừa đủ phần decal vừa lột bỏ. Căn chỉnh, đặt bảng nằm ở vị trí thăng bằng cho axit ăn mòn đều bề mặt vật liệu.
  5. Đợi cho axít ăn mòn vừa đủ, tiếp tục kiểm tra, xử lý lại bề mặt ăn mòn, sơn màu nội dung.
  6. Lột bỏ lớp decal và làm sạch bề mặt bảng.

Nhưng chi phí của nó không hề cao bên cạnh đó công ty làm biển quảng cáo Vinacomax cũng miễn phí thiết kế cho khách hàng 100% chi phí thiết kế. Như vậy là bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá rồi.

3. LỰA CHỌN CÔNG TY NÀO LÀM BIỂN HIỆU CÔNG TY LÀ TỐT NHẤT?

--> CHỈ CÓ THỂ LÀ VINACOMAX

Công ty làm biển quảng cáo Vinacomax là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và làm biển quảng cáo, biển hiệu công ty giá rẻ tại Hà Nội.

biển hiệu công ty inox mạ đồng ngoài trời

>> TẠI SAO LÀM BIỂN HIỆU CÔNG TY Ở VINACOMAX LẠI RẺ?

  • Vì chúng tôi luôn miễn phí 100% chi phí thiết kế 3D biển quảng cáo, biển hiệu công ty cho khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh và luôn giảm giá cho khách hàng những chi phí thấp nhất vì chúng tôi cũng như khách hàng như mua, bán sản phẩm thì luôn có sự đắn đo và xem xét từng nơi. Nhưng khi khách hàng tham khảo đến đơn vị làm biển quảng cáo thứ 2 thứ 3 .. thấy giá như nhau thì sẽ làm luôn mà khó quay lại với Vinacomax. Vì vậy, chúng tôi luôn làm giá tốt nhất để giữ chân khách hàng ngay từ lần gọi đầu tiên.
  • Với hơn 10 năm trong nghề chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hoạt động của công ty. Sự tin tưởng của khách hàng và uy tín của công ty để đánh giá sự hài lòng của khách hàng và sự thành công của công ty chúng tôi.
  • Bên cạnh đó chúng tôi luôn sở hữu những kiến trúc sư tốt nhất Hà Nội, luôn sáng tạo và tìm ra những mẫu mới nhất để tạo cho khách hàng những biển hiệu công ty độc đáo, mới nhất đáp ứng mọi yêu cầu dù là khó hay dễ của khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp nhà hàng, quán ăn, quán caffe, shop quần áo.

Mọi thông tin khảo giá hay khách hàng có nhu cầu thiết kế biển hiệu công ty vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0961 347 294 hoặc địa chỉ facebook công ty làm biển quảng cáo giá rẻ Hà Nội Vinacomax.