CHÚNG TÔI GỌI ĐÓ LÀ "NHỮNG THIẾT KẾ CHẤT"

13 Thg 12 2017 blog.category.tags thiết kế chất, quảng nổ, Bphone, Bkav, chúng tôi gọi đó là chất, thiết kế, kiến trúc sư

NHỮNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHẤT TRÊN TỪNG M2

Không phải như Bphone của anh "Quảng Nổ" khi nói "Chúng tôi ở đây. Chúng tôi gọi nó là Chất, nên giá chát" khi mang so sánh Bphone với dòng điện thoại thương hiệu toàn cầu như Iphone hay Samsung.

Trong khi thật sự mà nói thì thiết kế của anh không có gì đặc biệt, nhưng vẫn có người đặt hàng vì để ủng hộ công nghệ nước nhà, hay chủ yếu là để "test" máy xem có gì mà anh "nổ" to vậy sau thất bại của Bphone I.

Nhưng đó là câu chuyện của công nghệ, câu chuyện của Bkav và là một câu chuyện thành công của báo trí, chất của anh Quảng trên một sản phẩm thất bại.

Còn chúng tôi thì khác, những thiết kế của Vinacomax quả thực là những thiết kế "chất" chứ chẳng nổ hay "chát".

Luôn tiên phong trong thiết kế, market mới

Vinacomax là đơn vị đã có tiếng trong thiết kế shop thời trang, cửa hàng ở toàn khu vực Hà Nội với hơn 7 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không phải như Bkav chuyển từ làm phần mềm bảo mật sang thiết kế, sản xuất Bphone mà chúng tôi đứng bằng đôi chân, bằng kinh nghiệm, bằng sự tin tưởng của khách hàng và "bằng chính những thiết kế chất" mà chúng tôi mang lại.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kiến trúc sư trẻ tuổi, được đạo tạo qua trường lớp và thực tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Những người mà luôn có những bản thiết kế đồ họa 3D mới nhất, đẹp nhất và chuẩn nhất từng góc cạnh.

Có thể nói đến đây, các bạn lại nghĩ chúng tôi "nổ" nhưng tiêu chí của chúng tôi là bản thiết kế ra ngoài đẹp cho khách hàng nhìn, còn là chuẩn chỉnh từng chi tiết để đổi thi công thi công chính xác nhất.

thiết kế quán ăn

thiết kế cửa hàng bánh mỳ

Thiết kế cửa hàng bánh mỳ ăn nhanh

Chia sẻ kinh nghiệm làm ra những thiết kế chất của kiến trúc sư Vinacomax

Chia sẻ với chúng tôi về kinh nghiệm để làm ra những thiết kế chất trong một chiều đông lạnh ở Hà Nội. Kiến trúc sư (KTS) Nguyễn Thanh Hùng, người phụ trách chính, quản lý và chỉ đạo, kiểm duyệt thiết kế của đội thiết kế trước khi gửi đến khách hàng.

"Chúng tôi gọi đó là những thiết kế chất, chất & chất". Bởi vì nó đã chất từ khi nó là ý tưởng rồi, chúng tôi không cần thiết phải đi copy những ý tưởng ở đâu hết mà tất cả nó nằm ở khách hàng, khách hàng muốn một cửa hàng, shop thời trang đẹp, chúng tôi chỉ là khiến nó đẹp hơn qua màu sắc, trình bày bố cục hợp lý, thiết kế nội thất trong cửa hàng một cách "chất hơn" thông qua market và thiết kế của chúng tôi.

Những chia sẻ của KTS Nguyễn Thanh Hùng đã cho thấy, những bản thiết kế, market hầu hết đều hình thành từ mong muốn của khách hàng và trở lên huyền ảo, lung linh hơn, chuẩn chỉ hơn qua bộ óc sáng tạo của những kiến trúc sư Vinacomax.

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang chất

Thiết kế shop thời trang

Đối với đội ngũ biên tập viên như chúng tôi, nói về kinh nghiệm thiết kế hay kinh nghiệm trang trí một shop thời trang, một cửa hàng mà nói chúng tôi không hề có kinh nghiệm gì. Nhưng qua những chia sẻ ngắn gọn này chúng tôi có thể rút ra rằng:

Những "thiết kế chất" của Vinacomax

  • Hình thành từ sở thích, túi tiền và mong muốn của khách hàng.
  • Trở lên chất qua thiết kế của đội kiến trúc sư Vinacomax.
  • Vượt ngoài mong muốn của khách hàng qua đôi tay khéo léo của đội thi công.

Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất shop thời trang, spa, phòng tập Gym mà Vinacomax đã thiết kế và thi công:


thiết kế nội thất phòng tập gym

Thiết kế nội thất shop thời trang với tông màu đen trắng

thiết kế phòng tập gym chất


thiết kế phòng gym

Thiết kế phòng tập gym theo yêu cầu của khách hàng

Cũng sắp đến kỳ nghỉ lễ tết dương là dịp mà mọi người có thời gian đi mua sắm, ăn uống nhiều nhất trong năm vì vậy đây cũng là thời gian mà các chủ cửa hàng, shop ... nên sửa sang lai shop, cửa hàng để chào đón thượng khách của mình.

Các bạn có nhu cầu sửa chữa shop, spa vui lòng liên hệ với Vinacomax: