GIỮA VÔ VÀN QUÁN XÁ TÔI SẼ CHỌN CỬA HÀNG NỔI NHẤT

11 Thg 12 2017 blog.category.tags cửa hàng nổi nhất, biển quảng cáo, công ty Vinacomax, thiết kế nội thất

BIỂN QUẢNG CÁO, BẢNG HIỆU CỬA HÀNG NỔI NHẤT HÀ NỘI

Năm cũ sắp qua, Noel & Năm mới 2018 sắp đến, các quán xá, cửa hàng lại rộn ràng sửa sang đón khách đi mua sắm, làm mới bản thân, làm mới nhà cửa ... Và đây cũng là dịp để các chủ shop thời trang, cửa hàng làm mới lại biển bảng quảng cáo, trang trí, thiết kế nội thất shop, cửa hàng trở thành cửa hàng nổi nhất để thu hút khách.

Chúng tôi không viết bài để PR bản thân hay bắt buộc bạn đọc bài này phải làm biển quảng cáo, thiết kế nội thất tại công ty Vinacomax. Vì bạn có nhu cầu sửa sang shop, làm biển quảng cáo thì việc bạn liên hệ đơn vị nào làm biển quảng cáo với chi phí thấp, thuận tiện cho việc thi công shop, quan trọng là phải đẹp cho cửa hàng của bạn vẫn tốt hơn.

GIỮA VÔ VÀN QUÁN XÁ TÔI SẼ CHỌN CỬA HÀNG NỔI NHẤT

Mới hôm đưa con đi ăn hoặc đi mua sắm chút đồ cho gia đình chuẩn bị đón Noel nhưng giữa bạt ngàn quán xá ở Hàng Mã không biết là nên chọn cửa hàng nào để vào, giá cả thế nào, thái độ phục vụ của nhân viên, rồi còn chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm?

Cuối cùng, tôi đưa con đi dạo một vòng sau đó chọn cửa hàng trang trí đẹp nhất, nổi bật nhất phố Hàng Mã để sắm chút đồ Noel cho gia đình.

Chắc nhiều bạn thắc mắc tại sao lại làm như vậy vì những cửa hàng trang trí lỗng lẫy, nổi bật hoặc những shop thời trang lớn thường sẽ "chặt chém" khách hàng với giá cao.

Nhưng đặt vị trí ở tôi là người đi mua sắm, tôi chưa hề biết gì về những cửa hàng, quán xá ở đó thì làm sao tôi biết giá cả họ sẽ bán như thế nào? chất lượng sản phẩm ra sao? Thái độ với khách hàng như nào? thì tôi sẽ chọn cửa hàng nổi bật nhất để vào ít ra họ còn nhiều mẫu mã, sản phẩm cho tôi tham khảo trước khi không hài lòng còn sang cửa hàng khác hoặc không may nữa là có xảy ra vấn đề gì thì còn biết đến để đòi lại tiền. Chứ không như những cửa hàng nhỏ, họ có thể nay đây mai đó hoặc buôn bán thua lỗ chuyển địa điểm.

Một phần nữa, cửa hàng kinh doanh đó là do công ty Vinacomax chúng tôi lên ý tưởng thi công nội thất và thiết kế biển quảng cáo với số vốn khủng của chủ đầu tư vì thế sau khi tham khảo một loạt các cửa hàng khác chúng tôi đã biến cửa hàng đó tuy không rộng nhưng vẫn lườm lượp khách vào.

Chính vì vậy, các nhà kinh doanh hiện tại và tương lai, cuối năm rồi đừng ngại ngần thay đổi, tết rồi, nổi thôi còn kiếm tiền, lặn cả năm như thế là đủ rồi. Đi thi công nhiều cũng có người chia sẻ thành thật "Tôi bán hàng một tháng cuối năm đủ để tiêu cả năm".

Nhiều bạn vẫn cứ nghĩ đầu tư vào nội thất là điều quan trọng nhất. Tôi không nói nó sai vì nó để giữ chân khách hàng, nhưng nếu khách hàng không vào quán bạn chỉ vì nó sập xệ mà bước sang quán khác thì bạn giữ chân ai. Nên cái khoản đầu tư biển bảng quảng cáo, PR vẫn là khoản cần đầu tư mạnh và nhiều nhất.

Công ty Vinacomax, chúng tôi chuyên nhận:

  • Làm các loại biển quảng cáo, thi công nội thất ở Hà Nội với giá cả cạnh tranh.
  • Mẫu mã mới thiết kế 100% và quan trọng hơn bản thiết kế 3D là miễn phí, thứ mà các bạn không thể tìm được ở nơi khác.
  • Chúng tôi có xưởng thi công nên giá cả tại xưởng so với các đơn vị thi công khác.
  • Chúng tôi cam kế bảo hành sản phẩm 1 năm cho các hạng mục thi công sau bàn giao.
  • Kháo sát, báo giá trực tiếp không qua trung gian.

Một số mẫu mã biển bảng quảng cáo làm nổi cả cửa hàng giữa khu phố mà Vinacomax đã thiết kế và thi công:

biển chữ nổi sáng đèn gắn led

Biển hiệu shop thời trang mica chữ nổi sáng mặt, gắn led dây

biển hiệu neonsign

Biển hiệu neonsign

biển hiệu aluminium gương vàng

Biển hiệu aluminium gương vàng nền aluminium đen sáng chân

biển quảng cáo nhà hàng mica đen sáng chân

Biển quảng cáo nhà hàng mica đen sáng chân

Chữ mica gắn led

Chữ mica viền đen sáng mặt

Liên hệ với Vinacomax như thế nào?

Cuối cùng, TẾT RỒI NỔI THÔI CÒN KIẾM TIÊN CÁC BÁC Ạ, LẶN CẢ NĂM ĐỦ RỒI !!!!